1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại  sonotochinhhang.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại,Mail,Nội dung khách hàng cần liên hệ.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với sonotochinhhang.vn

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin khách mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng vào:

+ Hỗ trợ cho việc hoàn thành giao dịch mua hàng của quý khách.

+ Giải quyết những khứu nại thắc mắc hoặc tư vấn về sản phẩm, giá cả chất lượng cho khách hàng.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ dừng lưu trữ khi quý khách yêu cầu huỷ bỏ khỏi hệ thống bảo mật của sonotochinhhang.vn . Trong trường hợp quý khách không có yêu cầu huỷ bỏ sonotochinhhang.vn sẽ bảo mật trên máy chủ sonotochinhhang.vn.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45/1295 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: shhanoi.vn@gmail.com . Số điện thoại: 096 908 3333

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

+ Người dùng có quyền yêu cầu đăng nhập, chỉnh sửa thông tin của mình trên Website: sonotochinhhang.vn

+ Người dùng gửi thông tin khiếu nại đến tongkhoson@gmail.com ban quản trị web sẽ tiếp nhận kiểm tra và xử lý thông tin nếu đúng như phản ảnh của người dùng, Ban quản trị sẽ xử lý sớm nhất và có phản hồi ngay cho người dùng.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên sonotochinhhang.vn được sonotochinhhang.vn thuộc Công ty TNHH SH Hanoi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của sonotochinhhang.vn  . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

–  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại hoặc yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân đến Ban quản trị của Website thương mại điện tử bán hàng sonotochinhhang.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, sonotochinhhang.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, sonotochinhhang.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

–  Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sonotochinhhang.vn sẽ:

   + Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch mua hàng, kiểm tra việc giao nhận hàng tại sonotochinhhang.vn  .

   + Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

+ Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, sonotochinhhang.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời thông báo cho khách hàng được biết.

  + Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu bằng văn bản từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  + Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của sonotochinhhang.vn 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm!